สำนักวิชาสถาปัตย์ฯ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมการอบรมเทคนิคการถ่ายภาพสวยเพื่อขายสินค้าออนไนล์

สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ ร่วมกับศูนย์บริการวิชาการมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
ขอเชิญผู้สนใจการถ่ายภาพเข้าร่วมการอบรมเทคนิคการถ่ายภาพสวยเพื่อขายสินค้าออนไนล์รวยด้วย

สมาร์ทโฟนเหมาะสำหรับผู้ประกอบการธุรกิจ ขายสินค้าออนไลน์ทุกชนิด
-รับจำนวน 20 ท่าน วันที่ 25 สิงหาคม 2561  ณ อุทยานการเรียนรู้เมืองนครศรีธรรมราช( CLP )
ผู้สนใจสามารถติดต่อได้ที่ ศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
คุณกฤษฎา โทร 062-901-3254 , 075-673-509

***ผู้เข้าร่วมอบรมต้องนำผลิตภัณฑ์สินค้าของใช้หรือของกินมาหนึ่งผลิตภัณฑ์ พร้อมอุปกรณ์ประกอบฉาก(prop) และ
สมาร์ทโฟนรุ่นใดก็ได้พร้อมลงแอบพริเคชั่น ตกแต่งภาพ VSCO หรือ SNAPSEED

ใส่ความเห็น