ส.สถาปัตย์ฯ ม.วลัยลักษณ์ เปิดรับสมัครอาจารย์ 3 อัตรา

ด้วยสำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มีความประสงค์รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานสายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์
1.หลักสูตรสถาปัตยกรรมศาสตรบัณฑิต (สาขาสถาปัตยกรรม) จำนวน 2 อัตรา
2.หลักสูตรภูมิสถาปัตยกรรมศาสตรบัณฑิต (สาขาภูมิสถาปัตยกรรม) จำนวน 1 อัตรา
ทำหน้าที่สอน วิจัย พัฒนางานด้านวิชาการ และบริการวิชาการ

โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้
1.สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท/เอก จากสถาบันที่สภาสถาปนิกรับรอง และต้องสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี หลักสูตรสถาปัตยกรรมศาสตรบัณฑิต(สถ.บ.) จากสถาบันที่สภาสถาปนิกรับรอง
2.มีเกรดเฉลี่ย GPAX ระดับปริญญาตรี 3.00 ขึ้นไป
3.มีความรู้ทางภาษาอังกฤษดีและมีความชื่นชอบการทำงานด้านวิจัย
4.มีผลสอบภาษาอังกฤษ TOFEL 550 หรือ IELTS 6.5 ที่มีอายุไม่เกิน 2 ปี

ระยะเวลารับสมัคร: ตั้งแต่บัดนี้ถึง 30 กรกฎาคม 2563
สนใจติดต่อ: สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ(A.D.) มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
โทร : 0-7567-3000 ต่อ 2514, 062-745-6954
(สายตรงคณบดี รศ.ดร.กิจชัย จิตขจรวานิช)

ใส่ความเห็น