‼COMING SOON‼ เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมา “เปิดโลกสถาปัตย์” กับสำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

‼COMING SOON‼
มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ขอเชิญน้อง ๆ มัธยมปลายที่สนใจทางด้านการออกแบบทั้งสถาปัตยกรรม ออกแบบภายใน และภูมิสถาปัตยกรรม มาร่วมสนุกกับกิจกรรมเปิดโลกสถาปัตย์พร้อมกันที่

🌠 ค่ายวิชาการ AD ครั้งที่ 4
AD Academic Camp
[ The World of Design ]
25 – 26 เมษายน 2563

#เปิดโลกสถาปัตย์
#ADCamp4 #ADWorldOfDesign
#สถาปัตย์วลัยลักษณ์
#ADWU #ARWU #INTWU #LAWU
#dek63 #dek64

รายละเอียดการสมัครและกำหนดการจะแจ้งให้ทราบเร็ว ๆ นี้
เปิดรับสมัครพร้อมกันวันที่ 29 กุมภานี้จ้า 😆

ใส่ความเห็น