บรรยากาศการนำเสนองานออกแบบขั้นสุดท้าย ของเทอม 2 ในรายวิชาปริญญานิพนธ์ทางการออกแบบ 1 ( IND 442,IND452, IND462)

14-15 มกราคม 2563 นักศึกษาได้นำเสนองานการออกแบบขั้นสุดท้ายของเทอม 2ในรายวิชาปริญญานิพนธ์ทางการออกแบบ 1 ( IND 442,IND452, IND462)
ในการนี้ต้องขอขอบคุณ
คุณยุทธศิลป์ ซื่อกำเนิด index furniture
คุณพัทธมน นิศาบดี cosmos and harmony, Unplan, Passa installation Art
คุณนวัต ศักดิ์ศิริศิลป์ More Over
ที่ให้เกียรติในการมาให้คำแนะนำแก่นักศึกษา เพื่อที่จะได้นำไปปรับใช้และพัฒนาต่อในขั้นการผลิตต่อไป
#PDWU
#ADWU