ผศ.ดิชิตชัย เมตตาริกานนท์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร พร้อมหัวหน้างาน และผู้แทนบุคลากร ส่วนสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (DIVISION OF CORPORATE COMMUNICATION) จัดกิจกรรม “DCC สัญจรหน่วยงาน” ตามแผนงานกิจกรรม/โครงการ/ยุทธศาสตร์ การสื่อสารภาพลักษณ์มหาวิทยาลัย โดยร่วมพบปะปรึกษาหารือแนวทางการประชาสัมพันธ์การรับนักศึกษา ของสำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ โดยมี รศ.ดร.กิจชัย จิตขจรวานิช คณบดี พร้อมคณาจารย์ ร่วมเสนอแนวคิด แนวทางความร่วมมือในการสื่อสารประชาสัมพันธ์หลักสูตรต่าง ๆ ของสำนักวิชาผ่านสื่อและช่องทางของมหาวิทยาลัยและสื่อมวลชน และเพื่อให้นักเรียนได้รู้จักและเลือกศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ใส่ความเห็น