กิจกรรมทำบุญครบรอบการจากไปของ ผศ.เอกพงษ์ จุลเสนีย์ (อ.เอก) อดีตคณบดี ผู้ก่อตั้งสำนักวิชาสถาปัตย์ฯ

กิจกรรมทำบุญครบรอบการจากไปของ ผศ.เอกพงษ์ จุลเสนีย์ (อ.เอก) อดีตคณบดี ผู้ก่อตั้งสำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
ในวันศุกร์ ที่ 5 เมษายน 2567 เวลา 9.00 น. – 12.00 น. ณ โถงกลางอาคารปฏิบัติการทางสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ โดยภายในกิจกรรมมีการมอบทุนการศึกษา จากองทุน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เอกพงษ์ จุลเสนีย์แก่นักศึกษาที่ “เป็นคนดี อุตสาหะสู้งาน” มีอาจารย์ นักศึกษา เเละศิษย์เก่าสำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ ร่วมทำบุญครบรอบการจากไปของอาจารย์เอกพงษ์ จุลเสนีย์ ที่เคารพของทุกคน โดยร่วมกันถวายภัตตาหารเพล เวลา 09.00น.-12.00 น. ณ โถงกลางอาคารปฏิบัติการทางสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ