สถาปัตย์ฯวลัยลักษณ์ คว้าแชมป์ฟุตบอลประเพณี Dolphin Arch Thaksin Unity Cup ครั้งที่ 1

เมื่อวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 กรรมาธิการสถาปนิกทักษิณ สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ บริษัท ดอลฟิน ทอยเล็ต พาร์ทิชั่น จำกัด และสำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดกิจกรรมสถาปนิกสัมพันธ์ “DOLPHIN ARCH THAKSIN UNITY CUP” โดยมี 4 ทีมเข้าร่วมการแข่งขันดังนี้

1.กรรมาธิการภูมิภาคทักษิณฯ
2.มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
3.มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง
4.มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

ณ สนามฟุตบอลหญ้าเทียม ศูนย์กีฬาและสุขภาพ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ทั้งนี้ขอแสดงความยินดีกับทีมADWU สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัย วลัยลักษณ์ สามารถคว้าแชมป์ฟุตบอลประเพณี Dolphin Arch Thaksin Unity Cup ครั้งที่ 1 ไปได้ อย่างสนุกสนาน รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัย วลัยลักษณ์
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ1 คณะสถาปัตย์มหาวิทยาลัย ราชมงคลศรีวิชัย รางวัลรองชนะเลิศอันดับ2 ได้แก่ สมาคมสถาปนิกทักษิณ และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ3 ได้แก่ คณะสถาปัตย์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง