น้องๆนักเรียน เบญจมราชูทิศ ปัตตานี บุกสำนักวิชาสถาปัตย์! เข้าร่วมกิจกรรม Workshop Basic drawing

เมื่อวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 ทางสำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้มีการจัด Workshop การเขียนภาพ เเละกิจกรรมแนะแนวการเรียนการสอน ให้กับน้องๆชั้น ม.2 โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์สุขภาพ โรงเรียนเบญจมราชูทิศ จังหวัดปัตตานี ณ อาคารปฏิบัติการทางสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ

กิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อให้น้องๆได้เตรียมตัว และค้นพบตัวเองว่าอยากจะศึกษาต่อ ได้รับฟังข้อมูลแนวทางการศึกษา อาชีพที่เกี่ยวข้อง จากสำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ รวมถึงได้ทำกิจกรรม Workshop การเขียนภาพ อีกด้วย