นักศึกษาสาขาสถาปัตยกรรม เยี่ยมชมดูงาน และฟังบรรยายพิเศษในหัวข้อ”ประวัติศาสตร์และการออกแบบชุมชนย่านท่าวัง”

นักศึกษาสาขาสถาปัตยกรรม เยี่ยมชมดูงาน และฟังบรรยายพิเศษในหัวข้อ"ประวัติศาสตร์และการออกแบบชุมชนย่านท่าวัง"

เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 นักศึกษาสาขาสถาปัตยกรรม สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ เยี่ยมชมดูงาน และฟังบรรยายพิเศษทางสาขาสถาปัตยกรรมขอขอบคุณคุณหมอบัญชา พงษ์พานิช ที่ให้ความอนุเคราะห์สถานที่เยี่ยมชมดูงาน และคุณศุภชัย แกล้วทรนงค์ ที่ให้เกียรติเป็นวิทยากรพิเศษบรรยายในหัวข้อ”ประวัติศาสตร์และการออกแบบชุมชนย่านท่าวัง จังหวัดนครศรีธรรมราช” ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาสถาปัตยกรรม รายวิชา ARC62-343 การออกแบบและวางผังเบื้องต้น