สำนักวิชาสถาปัตย์ฯ เข้าร่วมงานสถาปนิกทักษิณ 67 “อยู่ ให้ บาย” ณ มอ.ตรัง

สำนักวิชาสถาปัตย์ฯ เข้าร่วมงานสถาปนิกทักษิณ 67 "อยู่ ให้ บาย" ณ มอ.ตรัง

เมื่อวันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าร่วมงานสถาปนิกทักษิณ’67 “อยู่ ให้ บาย” โดย รศ.ดร.วิรุจ ถิ่นนคร รักษาการแทนคณบดี ผศ.ปรัชญา กฤษณะพันธ์ รักษาการแทนรองคณบดี คณาจารย์และนักศึกษาสำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ ได้เข้าร่วมรับฟังบรรยายพิเศษจากวิทยากร ภายในงานสถาปนิกทักษิณ’67 ณ ศูนย์ประชุมเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง จังหวัดตรัง