กิจกรรม ASA THAKSIN SPACIAL TALK ในหัวข้อ "กฎหมายควบคุมอาคารและการออกแบบในย่านเมืองเก่าสงขลา"

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 4 มกราคม 2567 กรรมาธิการสถาปนิกทักษิณ สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์จัดโครงการศึกษาดูงานภาคสนาม สาขาสถาปัตยกรรมและกิจกรรม Open House Asa Cloud จัดกิจกรรม ASA THAKSIN SPACIAL TALK ในหัวข้อ “กฎหมายควบคุมอาคารและการออกแบบในย่านเมืองเก่าสงขลา” วิทยากรโดย ดร.จเร สุวรรณชาต อาจารย์ประจำสาขาวิชาสถาปัตยกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี ราชมงคลสงขลา, คุณชายแดน เสถียร บริษัท SPACE PLUS ARCHITECT CO.,LTD และอาจารย์วิวัฒน์ จิตนวล ที่ปรึกษากรรมาธิการภูมิภาคทักษิณ ณ ศูนย์อาษาคลาวด์ กรรมาธิการสถาปนิกทักษิณ สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ อำเภอเมืองสงขลา จังหวัดสงขลา ขอขอบคุณผู้ดำเนินรายการโดย คุณจามีกร มะลิซ้อน และคุณวันชนะ ทวิสุวรรณ ที่ปรึกษาคณะกรรมาธิการภูมิภาคทักษิณฯ