ที่ได้รับการตีพิมพ์บทความวิจัย ที่อยู่ในฐาน SCOPUS Q1 : Percentile 87

ขอแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ภริตพร แก้วแกมเสือ  ที่ได้รับการตีพิมพ์บทความวิจัย ที่อยู่ในฐาน SCOPUS Q1 : Percentile 98
สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ ขอแสดงความยินดีอย่างเป็นทางการ กับผู้ช่วยศาสตราจารย์ภริตพร แก้วแกมเสือ อาจารย์ประจำสาขาการออกแบบภายใน ร่วมกับ อาจารย์ณัฐกานต์ แสงแก้ว และ Van Louis Lo Faculty of Education, Sultan Qaboos University, Muscat 123, Oman กับบทความวิจัย เรื่อง “Impact of Beliefs and Arts on the Cultural Landscape : The Case of Wat Chedi’s Stucco Chickens of Thailand” ที่ได้การเผยแพร่ในวันที่: 31 December 2023, Vol.10(12), in ISVS e-journals according to SCOPUS Q1 percentile: 87