กิจกรรมคณบดีและผู้บริหาร อาจารย์ที่ปรึกษาพบนักศึกษาสำนักวิชาสถาปัตย์ฯทุกชั้นปี​
เมื่อวันพุธที่ 17 มกราคม 2567 สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบได้จัดกิจกรรมคณบดีและผู้บริหาร อาจารย์ที่ปรึกษาพบนักศึกษาสำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ รศ.ดร.วิรุจ ถิ่นนคร รักษาการแทนคณบดีได้ให้โอวาทแก่นักศึกษา แนะนำนักศึกษาเรื่อง การเรียน การใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย และมีผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาอธิบายขั้นตอนการดูแลนักศึกษาของสำนักวิชา อีกทั้งในกิจกรรมมีการมอบทุนการศึกษา อาจารย์วิวัฒน์ จิตนวล อาจารย์ประจำสาขาสถาปัตยกรรม ได้มอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษา จำนวน 7 ทุน ประกอบด้วย นักศึกษาสาขาสถาปัตยกรรม ได้แก่ 1.นูรลัยลา เจ๊ะเลาะ ได้รับทุนการศึกษา จำนวนเงิน 5,000 บาท 2.จิรนันท์ ก๊กใหญ่ ได้รับทุนการศึกษา จำนวนเงิน 5,000 บาท 3.ศุภณัฐ นพสุวรรณ ได้รับทุนการศึกษา จำนวนเงิน 5,000 บาท 4.ศิวนันท์ เมืองแก้ว ได้รับทุนการศึกษา จำนวนเงิน 5,000 บาท 5.วีรวัฒน์ บุณโสภาศ ได้รับทุนการศึกษา จำนวนเงิน 5,000 บาท และนักศึกษาสาขาการออกแบบภายใน ได้แก่ 1. ปิยะรัตน์ รอดเกลี้ยง ได้รับทุนการศึกษา จำนวนเงิน 5,000 บาท2. วิภาวรรณ จันทะนะ ได้รับทุนการศึกษา จำนวนเงิน 5,000 บาท