ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปรัชญา กฤษณะพันธ์ ได้รับรางวัล 1 ใน 5 “ผลงานสร้างสรรค์ดีเด่น” 2 ปีซ้อน !!​
สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับ  “ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปรัชญา กฤษณะพันธ์ “รักษาการรองคณบดีสำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ ร่วมกับอาจารย์ปฏิบัติ ปรียาวงศากุล สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ที่ได้รับรางวัล 1 ใน 5 “ผลงานสร้างสรรค์ดีเด่น” ด้านการออกแบบและศิลปกรรรม ชื่อผลงาน “อัตลักษณ์จังหวัดนครศรีธรรมราชสู่การออกแบบตราสัญลักษณ์และผลิตภัณฑ์ที่ระลึก นิทรรศการมหกรรมงานวิจัยส่วนภูมิภาค ประจำปี 2566 (Transforming Nakhon Si Thammarat’s Identity into Emblem and Commemorative Product Design for Regional Research Fair 2023)” จากผลงานที่เข้าร่วมกว่า 138 ผลงานทั่วประเทศ ในโครงการสถาปัตน์นิทรรศน์ ครั้งที่ 7 ประจำปี 2566 ระหว่างวันที่ 19-31 มกราคม 2567 ณ หอศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น

โดยงานนี้เป็นความร่วมมือระหว่างภาคีเครือข่ายสมาชิกคณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ทั้ง 29 มหาวิทยาลัย (CDAST) ,สภาสถาปนิก, สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ มีผลงานสร้างสรรค์ส่งเข้าร่วมกว่า 138 ผลงาน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรองรับการเผยแพร่ผลงานการออกแบบของคณาจารย์ในลักษณะอื่นเพื่อขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการให้ตรงตามเกณฑ์การเผยแพร่ผลงานของ อว.

นอกจากนี้มีผลงานสร้างสรรค์ของคณาจารย์สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าร่วมแสดงผลงานอีก 15 ผลงานด้วย ผู้ที่สนใจสามารถดูสูจิบัตรผลงานสร้างสรรค์ดีเด่น ได้ที่ ผลงานสร้างสรรค์ดีเด่น  และผลงานสร้างสรรค์อื่นๆ ได้ที่ สถาปัตย์นิทรรศน์