โครงการสัมมนาเพื่อพัฒนากลยุทธ์ขับเคลื่อนของสำนักวิชาสถาปัตย์ฯ ปีงบประมาณ 2567

ทางสำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้มีโครงการสัมมนาเพื่อพัฒนากลยุทธ์ขับเคลื่อนของสำนัก ปีงบประมาณ 2567 ณ โรงแรม Holiday Ao Nang Beach resort จังหวัดกระบี่ ในวันที่ 28-30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา โดยโครงการสัมมนานี้ได้มีการจัดทำแผนปฏิบัติการ แผนยุทธศาสตร์ แผนกลยุทธ์ แผนงานวิจัยตีพิมพ์ผลงานวิชาการ ตลอดปีงบประมาณ 2567 และแผนพัฒนาอาจารย์ปี 2567-2570 รวมถึงกระบวนการมีส่วนร่วมแผนพัฒนาสำนักวิชาทั้งนี้เพื่อให้สำนักวิชา มีแผนเพื่อใช้จัดการบริหารในแต่ละด้าน ที่เกี่ยวข้องกับนโยบายของทางมหาวิทยาลัยได้อย่างมีประสิทธิภาพต่อไป
AD.WU BETTER TOGETHER