รักษาการแทนคณบดีและรองคณบดีศึกษาดูงานและลงนามข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ กับบริษัทในเจริญโภคภัณฑ์อาหาร ณ ศูนย์วิจัยและพัฒนาอาหาร CPF

สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.วิรุจ ถิ่นนคร รักษาการแทนคณบดีและ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปรัชญา กฤษณะพันธ์ รักษาการแทนรองคณบดี ร่วมกิจกรรมการศึกษาดูงานและลงนามข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ กับบริษัทในเจริญโภคภัณฑ์อาหาร ณ ศูนย์วิจัยและพัฒนาอาหาร CPF อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา และอาคารซีพีทาวเวอร์ สีลม กรุงเทพมหานคร โดยมีท่านอธิการบดี ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ ท่านรองอธิการบดี และผู้บริหารจากสำนักวิชาต่างๆ เข้าร่วมงานในครั้งนี้
ทั้งนี้ได้มีโอกาสเยี่ยมชมการผลิตและการดำเนินงานภายใต้การกำกับของศูนย์วิจัยฯ ก่อนส่งต่อไปผลิตและวางจำหน่ายโดยมี CEO บริษัท ได้แก่  นายประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ ประธานคณะผู้บริหาร บมจ.เจริญโภคภัณฑ์อาหาร (CPF) นายสิริพงศ์ อรุณรัตนา ประธานผู้บริหารฝ่ายปฏิบัติการ บมจ.เจริญโภคภัณฑ์อาหาร (CPF) และนางสาวพิมลรัตน์ รีพัฒนาวิจิตรกุล ประธานผู้บริหาร ทรัพยากรบุคคล เครือเจริญโภคภัณฑ์ ให้การต้อนรับ และร่วมลงนามความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยท่านอธิการได้นำทีมหารือประเด็นความร่วมมือทางวิชาการในมิติต่างๆในการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัย อาทิ การวิจัย การแลกเปลี่ยนบุคลากร การให้บริการวิทยากรเพื่อสร้างบัณฑิตคุณภาพร่วมกัน การสหกิจศึกษา เป็นต้น