ขอเชิญผู้ที่สนใจตอบแบบสอบถามเพื่อหาความต้องการผู้เรียนและแนวโน้มการจัดการเรียนการสอน หลักสูตรบัณฑิตศึกษา ระดับปริญญาโทควบปริญญาเอก

ขอเชิญชวนคณาจารย์ บัณฑิต นักศึกษา และผู้ที่สนใจศึกษาต่อในระดับปริญญาโท-เอก ร่วมตอบแบบสอบถามเพื่อหาความต้องการผู้เรียนและแนวโน้มการจัดการเรียนการสอน หลักสูตรบัณฑิตศึกษา ระดับปริญญาโทควบปริญญาเอก สำนักวิชาสถาปัตยกรรมและการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ในลิ้งค์ แบบสอบถามเพื่อหาความต้องการผู้เรียนและแนวโน้มการจัดการเรียนการสอน หลักสูตรบัณฑิตศึกษา ระดับปริญญาโทควบปริญญาเอก เพื่อทางสำนักวิชาจะได้นำมาพัฒนาและเปิดหลักสูตรให้ตามความต้องการผู้เรียนต่อไป