ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์รักสิริ แก้วเทวี ที่ได้รับการตีพิมพ์บทความวิจัย ในวารสารนานาชาติที่อยู่ในฐาน SCOPUS Q1 : Percentile 87

สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์รักสิริ แก้วเทวี ร่วมกับ Mr.Sheng-Yang Huang (The Bartlett School of Architecture, University College London) ผู้ช่วยศาสตรจารย์ดร.รวินทร์ ถิ่นนคร, รองศาสตราจารย์.ดร.วิรุจ ถิ่นนคร และ อาจารย์นริสา น้อยทับทิม อาจารย์สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ที่ได้รับการตีพิมพ์บทความวิจัย “Shophouse Façades on Ratchadamnoen Road in Southern Thailand: A Taxonomic Study to Produce a Dataset for AI modelling” ในวันที่  31 ตุลาคม 2566 ,Vol.10(10), ในวารสาร ISVS e-journals according to SCOPUS Q1 percentile: 87