ARWU BANGKOK TRIP – Council of Engineers Thailand

ARWU BANGKOK TRIP - Council of Engineers Thailand
ARWU BANGKOK TRIP  – Council of Engineers Thailand
นักศึกษาสาขาสถาปัตยกรรม สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ ชั้นปีที่ 5 ศึกษาดูงาน ณ อาคารที่ทำการสภาวิศวกร โดยสร้างเสริมการเรียนรู้จากประสบการณ์จริงให้กับนักศึกษา เพื่อมุ่งสร้างบัณฑิตที่มีคุณภาพตามพันธกิจหลักของสำนักวิชา โดยมีอาจารย์ผู้ดูแลโครงการ ผศ. ดร. รวินทร์ ถิ่นนคร และอาจารย์กันตพงศ์ ศรีเมือง