อาจารย์สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ผู้ผ่านการอบรมหลักสูตร “ผู้ประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ตามเกณฑ์ AUN-QA Version 4.0”

อาจารย์สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ผู้ผ่านการอบรมหลักสูตร“ผู้ประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ตามเกณฑ์ AUN-QA Version 4.0”
สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ขอแสดงความยินดีแก่อาจารย์ผู้ผ่านการอบรมหลักสูตร
“ผู้ประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA Version 4.0”
.
1.ผู้ช่วยศาสตราจารย์จาตุรันต์ พิบูลย์ (สาขาการออกแบบภายใน)
2.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปรัชญา กฤษณะพันธ์ (สาขาการออกแบบภายใน)
3.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ภานุวัฒน์ สวัสดี (สาขาการออกแบบภายใน)
4.อาจารย์ณัฐกานต์ แสงแก้ว (สาขาการออกแบบภายใน)
5.อาจารย์นริสา น้อยทับทิม (สาขาสถาปัตยกรรม)
6.อาจารย์สุริณี กิ่งกาด (สาขาการออกแบบภายใน)