บรรยากาศงานพิธีเปิดงานนิทรรศการเปิดโลกกิจกรรม AD Open House 2023 สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในวันพฤหัสบดีที่ 10 สิงหาคม 2566 เวลา 09.00-10.00 น. ณ หอประชุมศรีธรรมราช ชั้น 3 อาคารปฏิบัติการสถาปัตยกรรมฯ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร. สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นประธานในพิธี โดยมีคณะผู้บริหารสำนักวิชาฯ ให้การต้อนรับและนำชมงานห้องนิทรรศการใหม่ (Arch Exhibition Gallery) บริเวณชั้น 2 อาคารปฏิบัติการสถาปัตยกรรมฯ โดยท่านรักษาการแทนอธิการบดีกล่าวในพิธีเปิดโดยมีสาระสำคัญว่า “ผมมีความมุ่งมั่น ตั้งใจที่จะทำให้บรรยากาศของมหาวิทยาลัยและสำนักวิชานี้ มีบรรยากาศและสิ่งแวดล้อมที่น่าเรียนรู้ และผลักดันให้อาจารย์สำนักวิชานี้มีคุณภาพ มีตำแหน่งทางวิชาการมากกว่า 90% ไม่เกินอีก 3 ปีข้างหน้าอย่างแน่นอน”

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถเข้าฟังบรรยายและเยี่ยมชมงานนิทรรศการเปิดโลกกิจกรรม AD Open House 2023 ของสำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ภายใต้ Concept จุดเกิดARCH ตั้งแต่วันที่ 9-20 สิงหาคม 2566 เวลา 10.00 -16.30 น.