ภาพบรรยากาศติวสีน้ำริมทะเลในกิจกรรม “กลิ่นศิลป์ถิ่นถาปัตย์”  Vol 2 : กิจกรรมการฝึกวาดเส้น ลงสีน้ำ

ภาพบรรยากาศติวสีน้ำริมทะเลในกิจกรรม "กลิ่นศิลป์ถิ่นถาปัตย์"  Vol 2 : กิจกรรมการฝึกวาดเส้น ลงสีน้ำ
ภาพบรรยากาศติวสีน้ำริมทะเลแก่น้องๆมัธยมปลาย ในกิจกรรม “กลิ่นศิลป์ถิ่นถาปัตย์” Vol 2 : กิจกรรมการฝึกวาดเส้น ลงสีน้ำ กับบรรยากาศชิลๆ ริมทะเล เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา ณ ชายทะเลบ้านในถุ้ง ต.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช

สอนโดย รองศาสตราจารย์ บรรจงศักดิ์ พิมพ์ทอง อาจารย์ผู้เชียวชาญด้านทัศนศิลป์งานวาดเส้น งานสีน้ำ ระดับปรมาจารย์
สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

สำหรับกิจกรรมฝึกทักษะวาดเส้นอื่นๆทางสำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ ยังมีอีกมากมาย  รวมถึง มีกิจกรรมกลิ่นศิลป์ ถิ่นถาปัตย์ Vol.3 เร็วๆ นี้ สำหรับนักเรียนที่สนใจ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : Walailak Architecture and Design – A.D.