ขอเเสดงความยินดีกับนักศึกษาสำนักวิชาสถาปัตย์ฯ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการประกวด ‘การออกแบบบ้านพักผู้สูงอายุ’

ขอเเสดงความยินดีกับนักศึกษาสำนักวิชาสถาปัตย์ฯ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการประกวด 'การออกแบบบ้านพักผู้สูงอายุ'
สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาชั้นปีที่ 2 สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 พร้อมเงินรางวัลเป็นทุนการศึกษารวม 8,000 บาท ในการประกวด “การออกแบบบ้านพักผู้สูงอายุ ” จัดโดยบริษัท นครทวดทอง โมเดิร์นเทรด จำกัด ร่วมกับ บริษัทเฌอร่า จำกัด(มหาชน) ซึ่งจัดขึ้น ณ ร้านอาหารโอโซนดี จ.นครศรีธรรมราช ในวันที่ 15 กรกฎาคม 2566 ที่ผ่านมา

โดยมีนักศึกษาสาขาสถาปัตยกรรมและสาขาการออกแบบภายใน ชั้นปีที่ 2 ร่วมด้วยอาจารย์ช่อทิพย์ สิงหมาตย์และอาจารย์รักสิริ แก้วเทวี เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาในการเข้าร่วมการแข่งขันการปวดแบบจนสามารถคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในครั้งนี้มาได้