ภาพบรรยากาศ FEEL GOOD กับกิจกรรม “กลิ่นศิลป์ ถิ่นถาปัตย์” Workshop Vol 1 : Drawing

กิจกรรม "กลิ่นศิลป์ถิ่นถาปัตย์"
ภาพบรรยากาศ FEEL GOOD กับกิจกรรม “กลิ่นศิลป์ ถิ่นถาปัตย์” Workshop Drawing Vol 1 : กิจกรรมการฝึกวาดเส้น ทัศนียภาพ อาคารและต้นไม้ เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2566 ที่ผ่านมา ในพื้นที่อุทยานพฤกษศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  โดย รองศาสตราจารย์ บรรจงศักดิ์ พิมพ์ทอง อาจารย์ผู้เชียวชาญด้านทัศนศิลป์งานวาดเส้น งานสีน้ำ ระดับปรมาจารย์
สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

สำหรับกิจกรรมฝึกทักษะวาดเส้นอื่นๆทางสำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ ยังมีอีกมากมาย  รวมถึง มีกิจกรรมกลิ่นศิลป์ ถิ่นถาปัตย์ Vol.2 เร็วๆ นี้ สำหรับนักเรียนที่สนใจ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : Walailak Architecture and Design – A.D.