AD Open House 2023  “จุด เกิด ARCH”

Coming Soon!!!กลับมาอีกครั้ง กับโครงการ Open house 2023 ภายใต้ชื่องาน “จุด เกิด ARCH” จุดเริ่มต้นของงานออกแบบและสร้างสรรค์มากมายของสำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยจะจัดกิจกรรมมากมาย อาทิเช่น กิจกรรม Exhibition ของนักศึกษาทุกชั้นปี กิจกรรม Special Lecture บรรยายผลงานวิจัยและความเชี่ยวชาญของจากคณาจารย์กิจกรรม ให้ความรู้ด้านวัสดุทางสถาปัตยกรรมและการออกแบบจากบริษัทต่างๆ กิจกรรม การนำเสนอผลงานของศิษย์เก่า กิจกรรม workshop/กิจกรรมสันทนาการจากรุ่นพี่ และกิจกรรมติวทักษะด้านทัศนศิลป์

โดยกิจกรรมนี้จะจัดขึ้นในวันพุธที่ 9 สิงหาคม พ.ศ.2566 – วัน อาทิตย์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ.2566 (พิธีเปิดวันพุธที่ 9 สิงหาคม 2566 เวลา 13.00 น.เป็นต้นไป)
ณ ห้องนิทรรศการสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบและ โถงกลาง ชั้น 1, 2 อาคารปฏิบัติการทางสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

สามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติม ได้ที่

Facebook : Walailak Architecture and Design – A.D.