เปิดรับสมัครกิจกรรม “กลิ่นศิลป์ ถิ่นถาปัตย์” Vol 1: กิจกรรมการฝึกวาดภาพ และการระบายสีน้ำ

กิจกรรม "กลิ่นศิลป์ถิ่นถาปัตย์"
สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เปิดรับสมัครนักเรียนที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม “กลิ่นศิลป์ถิ่นถาปัตย์” Vol 1: กิจกรรมการฝึกวาดภาพ และการระบายสีน้ำ โดย รองศาสตราจารย์ บรรจงศักดิ์ พิมพ์ทอง อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านทัศนศิลป์งานวาดเส้น งานสีน้ำ ระดับปรมาจารย์

คุณสมบัติของผู้สมัคร 1.นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายและ 2.ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ(ปวช.) โดยผู้สมัครต้องส่งผลงานศิลปะเพื่อใช้ประกอบการคัดเลือกผู้สมัคร 1 ผลงาน (แนบไฟล์ รูปภาพ/PDF เท่านั้น ขนาดไม่เกิน 10 MP ) เพื่อประกอบการพิจารณาการคัดเลือกเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ เพียง 25 คน เท่านั้น
มีค่าสมัครเข้าร่วมกิจกรรมคนละ500บาท  สามารถชำระได้หลังจากที่ประกาศชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกแล้ว โดยจะประกาศผู้ผ่านการคัดเลือก ในวันจันทร์ที่ 10 กรกฎาคม 2566
สามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งเเต่วันนี้ – 7กรกฎาคมนี้ ได้ที่ แบบฟอร์มลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม

โดยกิจกรรมประกอบด้วย การวาดเส้น แสงและเงา การวาดต้นไม้จัดขึ้น ณ อุทยานพฤกษศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในวันเสาร์ที่ 15 กรกฎาคม 2566 เวลา 09.00-15.00 น. สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : Walailak Architecture and Design – A.D.