ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์นริสา น้อยทับทิม และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ธนสัณฑ์ เทพรัตน์ ที่ได้รับการตีพิมพ์บทความวิจัย

Congratulations to Aj Narisa Noithaptim and Assistant Professor Thanasun Tapparut for publishing in ISVS e-jornals,Scopus Q1 percentile 87

สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์นริสา น้อยทับทิม และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ธนสัณฑ์ เทพรัตน์ ผู้ช่วยคณบดีสำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ อาจารย์สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกับ ศาสตราจารย์ สุพัฒน์ บุณยฤทธิกิจ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) และ Mohammad Eisa Ruhullah, Ph.D. Researcher at International Institute of Islamic Thought and Civilization –International Islamic University Malaysia ( ISTAC-IIUM ) ที่ได้รับการตีพิมพ์บทความวิจัย “The Impact of Sea Breeze on the Islamic Vernacular Houses: The Settlements of Tha-Sala in Southern, Thailand.” Published: 8 June 2023 ในวารสารระดับนานาชาติที่อยู่ในฐาน SCOPUS Q1 : Percentile 87