ประกาศรับสมัคร “อาจารย์” และ “นักศึกษาทุนต่างประเทศ” สาขาการออกแบบภายใน สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

1. “อาจารย์” จำนวน 2 อัตรา
-คุณวุฒิ ป.เอก เงินเดือน 40,000 บาท
-คุณวุฒิ ป.โท เงินเดือน 28,000 บาท
คุณสมบัติ
-มีคุณวุฒิไม่ต่ำกว่า ป.โท (เกรดเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 3.50)
-จบ ป.ตรี สาขาสถาปัตยกรรมภายใน/การออกแบบภายใน/มัณฑนศิลป์ ที่สภาสถาปนิกรับรอง (เกรดเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 2.75)
-มีใบประกอบวิชาชีพ หรือ มีประสบการด้านงานวิจัยตีพิมพ์ จะได้รับการพิจารณาเป็นกรณีพิเศษ
-มีความพร้อมที่จะพัฒนาคุณวุฒิทางวิชาการหรือวิชาชีพอย่างต่อเนื่อง
-เกณฑ์ภาษาอังกฤษที่มหาวิทยาลัยกำหนด
2. “นักศึกษาทุนต่างประเทศ” จำนวน 1 อัตรา
-จบ ป.ตรี สาขาสถาปัตยกรรมภายใน/การออกแบบภายใน/มัณฑนศิลป์ ที่สภาสถาปนิกรับรอง (เกรดเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 3.25)
-มีความพร้อมในการศึกษาต่อระดับปริญญาโท ในต่างประเทศ

หมายเหตุ : กระบวนการรับสมัครเป็นไปตามระเบียบของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ผศ.ภานุวัฒน์ สวัสดี (อ.ดอย) 084-3813565