กิจกรรมประชันเพลงมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำการศึกษา 2566​

กิจกรรมประชันเพลงมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โครงการเตรียมความพร้อมเเละต้อนรับนักศึกษาใหม่ ประจำการศึกษา 2566​ จัดขึ้นเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 มิถุนายน 2566 เวลา 18.00-21.00 น. ณ หอประชุมขนาดใหญ่ อาคารไทยบุรี มหาวิทยาลักษณ์ ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวเป็นกิจกรรมประชันเพลงมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ระดับสำนักวิชาเเละวิทยาลัย โดยมีสำนักวิชาเข้าร่วมกิจกรรมการประชันการร้องเพลงมหาวิทยาลัยมากกว่า 17 สำนักวิชา รวมไปถึงสำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบที่เข้าร่วมประกวด 3 บทเพลง เพลงรักวลัยลักษณ์ เพลงเกียรติภูมิวลัยลักษณ์ และเพลงรำวงลูก มวล. ทั้งนี้มีรศ.ดร วิรุจ ถิ่นนคร คณบดีสำนักวิชาสถาปัตย์ฯ คณาจารย์และรุ่นพี่เข้าร่วมให้กำลังใจนักศึกษาชั้นปี 1 ประดู่ช่อที่ 26 อย่างล้นหลาม