สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวญาณิศา จิตเขม้น นักศึกษาสาขาการออกแบบภายใน ผู้ได้รับทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาที่มี ผลการเรียนดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2564

สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ ขอแสดงความยินดีกับ 🎉นางสาวญาณิศา จิตเขม้น นักศึกษาสาขาการออกแบบภายใน ผู้ได้รับทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาที่มี ผลการเรียนดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2564