SPECIAL TALK "CONCEPT & INSPRIRATION" กิจกรรมการบรรยายพิเศษ สาขาการออกแบบภายใน สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

จบลงไปแล้วกับกิจกรรมบรรยายพิเศษ สาขาการออกแบบภายใน สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  ..SPECIAL TALK “CONCEPT & INSPRIRATION” เมื่อวันจันทร์ ที่ 19 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา

บรรยายพิเศษโดย  วิทยากรณ์  คุณแก๊ป ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล

Influencer content. Design Fun:D.

House & Condo & Architecture Review

Influencer content ผู้เล่าเรื่องงานดีไซน์ผ่านแพลตฟอร์ม Youtube Chanel : Gapthanavate

ซึ่งเป็นการบรรยายพิเศษ ผ่านระบบออนไลน์ Zoom c]t Like สด ผ่านทาง  facebook  ซึ่งผู้ที่มีความสนใจสามารถเข้ามารับฟังบันทึกวีดีโอ ได้ผ่านทาง ออกเเบบภายใน วลัยลักษณ์ Interior Design Walailak University