กิจกรรม AD SPORTS 2565 สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

จบลงไปแล้วกับกิจกรรม AD SPORTS 2565 ซึ่งจัดขึ้นโดย สโมสรนักศึกษา

สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

เมื่อวันเสาร์ ที่ 17 กันยนยน 2565 ที่ผ่านมา

ทางสำนักวิชาได้มีการจัดกีฬาสีภายในสำนักวิชา นักศึกษาภายในสำนักรวมทั้งคณาจารย์ได้ร่วมกันแข่งขันกีฬา เพื่อกระชับความสัมพันธ์อันดีภายในรุ่นพี่รุ่นน้อง และคณาจารย์  ซึ่งกีฬาหลักแบ่งออกเป็น 2 ประเภทกีฬา คือ แชร์บอล หญิง และ ฟุตบอล ชาย โดยแบ่ออกเป็น 3 สี คือ ฟ้า เขียว ชมพู

กิจกรรมที่จัดขึ้นเต็มไปด้วยความสนุนสนาน และได้ออกกำลังกายไปในตัวด้วย ทางสำนักวิชาส่งเสริมการจัดกิจกรรมดีๆอยู่อย่างเสมอ