นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาการออกแบบภายใน กับการออกไปเขียนภาพทัศนียภาพนอกสถานที่

ภาพบรรยากาศน้องๆนักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาการออกแบบภายใน สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  กับการออกไปเขียนภาพทัศนียภาพนอกสถานที่ครั้งที่ 2 บริเวณวัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร จังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งให้น้องๆได้ออกไปเรียนรู้ เยี่ยมชม ชุมชน วัฒนธรรม และวัดพระมหาธาตุคู่บ้านคู่เมืองของจังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อนำมาใช้ในการเขียนภาพร่างและลงสีในรายวิชา INT62-121 โดยนักศึกษาได้รังสรรค์ผลงานการวาดภาพออกมา ได้อยางสวยงาม และหลากหลาย

#การเรียนรู้ไม่ได้อยู่แค่ในห้องเรียน แต่ทุกที่คือแหล่งเรียนรู้

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าศึกษาต่อ ในสาขาการออกแบบภายใน หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ จาก Facebook

ออกเเบบภายใน วลัยลักษณ์ Interior Design Walailak University