กิจกรรมอบรมความรู้เพื่อสอบใบประกอบวิชาชีพ ภายใต้โครงการบรรยายพิเศษทางวิชาการและวิชาชีพ

จบลงไปแล้วกับ กิจกรรมอบรมความรู้เพื่อสอบใบประกอบวิชาชีพ

ภายใต้โครงการบรรยายพิเศษทางวิชาการและวิชาชีพ ซึ่งจัดโดยสาขาสถาปัตยกรรม สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

กิจกรรมจัดขึ้นโดยมุ่งเน้น ให้นักศึกษาและศิษย์ได้อบรมเพื่อเพิ่มความรู้ความเข้าใจด้านการสอบใบประกอบวิชาชีพ โดยมีผู้เชี่ยวชาญในการให้ความรู้เรื่องการสอบใบประกอบวิชาชีพ โดย คุณภัทรพันธ์ จันทรัศมี (สถาปนิกขี้โม้)

สถาปนิก/ผู้ตรวจสอบอาคาร

Archichan Architect Limited Partnership  เป็นผู้มาให้ความรู้แก่นักศึกษา

สำหรับผู้ที่สนใจเข้ารับฟังกิจกรรมดีๆ สามารถติดต่อสอบถามเพื่อรับชมบันทึกวีดีโอการบรรยายพิเศษย้อนหลังได้ โดยติดต่อสอบถามผ่านทาง Facebook สถาปัตย์ วลัยลักษณ์