กิจกรรมทัศนศึกษาของนักศึกษาชั้นปีที่2 สาขาวิชาสถาปัตยกรรม สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ณ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา วันที่ 10-11 กันยายน 2565

กิจกรรมทัศนศึกษาสาขาวิชาสถาปัตยกรรม สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 2 ณ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา วันที่ 10-11 กันยายน 2565

ขอขอบพระคุณ

คุณราชิต ระเด่นอาหมัด บริษัท ทรัพย์เปอร์ จำกัด

คุณสกล ปิ่นเงิน และคุณลดาวัลย์ หงษ์แพง บริษัท ราม แอสโซซิเอทส์ จำกัด

คุณจรุงจิต ชูปาน บริษัท สร้างสุข สตูดิโอ 21 จำกัด

และ หอดูดาวเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา สงขลา

รวมถึงเจ้าของบ้านทุกหลัง

ที่ได้ให้ความรู้ และสร้างประสบการณ์ที่ดีในการออกแบบสถาปัตยกรรมต่อไป