'' AWESOME ARCHITECTURE " ออกแบบสถาปัตยกรรมอย่างไร ให้โลกจำ ครั้งที่ 4 สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ สาขาสถาปัตยกรรม มหวิทยาลัยวลัยลักษณ์

…………………………………………………………………..

ขอเชิญ ผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังบรรยายพิเศษ ในหัวข้อ

” AWESOME ARCHITECTURE “

คุยเรื่องบ้านๆ กับ คุณจูน เซกิโน่ แห่ง JUNSEKINO ARCHITECT AND DESIGN Junsekino Architect and Design และ รศ.ดร. กิจชัย จิตขจรวานิช

อาจารย์สาขาสถาปัตยกรรม

'' AWESOME ARCHITECTURE