โครงการ “การอบรมการใช้เทคโนโลยีดิจิตัลเพื่อส่งเสริมการออกแบบสถาปัตยกรรม / การออกแบบภายใน” สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้มีการจัดอบรม โครงการ “การอบรมการใช้เทคโนโลยีดิจิตัลเพื่อส่งเสริมการออกแบบสถาปัตยกรรม / การออกแบบภายใน”

โดย วิทยากรจากห้องทดลองสร้างสรรค์สำหรับองค์ความรู้เชิงนวัตกรรม (CLICK!)
คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการผังเมือง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

โดยจะมีการจักอบรม
ในวันที่ 23-28 พฤษภาคมพ.ศ. 2565 เวลา 9.00-12.00 น.