อธิการบดี ม.วลัยลักษณ์ มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่อาจารย์สำนักวิชาสถาปัตย์ฯ ผู้ได้รับการเผยแพร่ตีพิมพ์ผลงานวิจัย ในฐานข้อมูล Scopus ระดับ Q1

เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2565 ที่ผ่านมา ในพิธีก่อนวาระการประชุมอาจารย์ประจำสำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ครั้งที่ 5/2565 ณ ห้องประชุมเขาหลวง อาคารสหกิจศึกษา ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่อาจารย์สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ ผู้ได้รับการเผยแพร่ตีพิมพ์ผลงานวิจัย ในฐานข้อมูล Scopus ระดับ Q1 จำนวน 2 ท่าน ได้แก่ 1 ผศ.ภริตพร แก้วแกมเสือ 2.ผศ.ปรัชญา กฤษณะพันธ์