โครงการพัฒนาศักยภาพของนักศึกษาเพื่อสอบใบประกอบวิชาชีพและประเมินผล Exit Exam (กส) ประจำปี 2565 สาขาวิชาสถาปัตยกรรม สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

จบไปแล้วกับกิจกรรมโครงการพัฒนาศักยภาพของนักศึกษา

………………………………………………………………………………………….

ภาพบรรยากาศของนักศึกษาสาขาวิชาสถาปัตยกรรม เข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพของนักศึกษา

เมื่อวันที่ 5-6 เมษายน 2565 เวลา 08.30 น. -17.00 น.  ณ ห้องAD1307/E-Testing1 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

และทางออนไลน์ระบบ Zoom Meeting

โดย วิทยากร : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไกรทอง โชติวุฒิพัฒนา

และ อาจารย์วิวัฒน์ จิตนวล