ผลงานนักศึกษาโครงการอนุรักษ์มรดกสถาปัตยกรรมไทย

โครงการอนุรักษ์มรดกสถาปัตยกรรมไทย ร่วมกับรายวิชา ARC62​-322 สถาปัตยกรรมไทย

…………………………………………………………………………………………………………………………………………..

ได้นำนักศึกษาเข้าไปร่วมสำรวจรังวัด พระอุโบสถและศาลาวัดในพื้นที่ลุ่มทะเลสาบสงขลา เขียนแบบและทำหุ่นจำลองเพื่อการศึกษาและตระหนักในคุณค่าสถาปัตยกรรมพื้นถิ่นภาคใต้  โดยการให้นักศึกษา แบ่งเป็น 4 กลุ่ม ในการสำรวจรังวัด วัดสีหยัง , วัดพังกก , วัดดีหลวง และ วัดสนามไชย อำเภอระโนด และ อำเภอสทิงพระ จังหวัดสงขลา

ผู้สอน ผศ.ดร.สุภาวดี เชื้อพราหมณ์ ผศ.ธนสัณฑ์  เทพรัตน์ และ อ.ประกิจ ลัคนผจง

กลุ่มที่ 1

กลุ่มที่ 2