รวมภาพบรรยากาศการทำงาน ของน้องๆนักศึกษาชั้นปี 1 และ ชั้นปีที่ 2

สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ สาขาสถาปัตยกรรม  มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

โครงการปฎิบัติการโครงสร้างไม้ 1:1 รายวิชา ARC62-131 การก่อสร้างอาคาร 1

จัดทำโครการขึ้นเพื่อสงเสริมความรู้ความเข้าใจให้กับนักศึกษาในการก่อสร้างอาคารไม้ ที่มีขนาดการใช้งานตามจริง

…………………………………………………………………………………………………………..

สอนโดย ดร.ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุภาวดี เชื้อพราหมณ์  และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ธนสัณฑ์ เทพรัตน์ (อาจารย์พิเศษ)