ภาพการมอบเกียรติบัตรรางวัลชมเชย แก่นักศึกษาที่เข้าร่วมแข่งประกวดแบบทางเข้าสวนสาธารณะหาดใหญ่ ภายใต้แนวคิด "ไม่พรือ (Sbay Sbay) "

ขอแสดงความยินดีกับ  นายปริญญา ฆังคะสะเร และ  นางสาวพัสตราภรณ์ หวัดคล้าย นักศึกษาสำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ สาขาสถาปัตยกรรม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ที่ได้รับเกียรติบัตรรางวัลชมเชย เนื่องจากได้เข้าร่วมแข่งประกวดแบบ  หัวข้อ ทางเข้าสวนสาธารณะหาดใหญ่ ภายใต้แนวคิด “ไม่พรือ (Sbay Sbay) ” กับทางกรรมาธิการสถาปนิกทักษิณ