อธิการบดี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่อาจารย์สำนักวิชาสถาปัตย์ฯ ผู้ได้รับการเผยแพร่ตีพิมพ์ผลงานวิจัย ในฐานข้อมูล Scopus ระดับ Q2

เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2565 ที่ผ่านมา ในพิธีก่อนวาระการประชุมอาจารย์ประจำสำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ครั้งที่ 4/2565 ณ ห้องประชุมโมคลาน อาคารบริหาร ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่อาจารย์สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ ผู้ได้รับการเผยแพร่ตีพิมพ์ผลงานวิจัย ในฐานข้อมูล Scopus ระดับ Q2 จำนวน 3 ท่าน ได้แก่ 1.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภาวดี เชื้อพราหมณ์ 2.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ภานุวัฒน์ สวัสดี และ3.อาจารย์จาตุรันต์ พิบูลย์