ผลงานนักศึกษา วิชา ARC59-422 การออกแบบสถาปัตยกรรม 7

ผลงานนักศึกษาวิชา ARC59-422

การออกแบบสถาปัตยกรรม 7

Project Design

BANGKOK PERFORMING ART CENTRE  ชั้นปีที่4

สาขาสถาปัตยกรรม                        สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ออกแบบโดย

-นาย ณัฐวุฒิ ศรีบุญ

-นางสาว ญาณิศา อินพฤกษา

-นางสาว สุวารี เส็นบัตร

-นางสาว สหัสมณี สุวรรณชาตรี

-นาย ธนัชชา เหมะ

อาจารย์ผู้สอน

-อาจารย์ ดร.รวินทร์ ถิ่นนคร

-คุณรุจิรา ยมศรีเคน บริษัท Ananda development

-คุณมัลลิกา มงคลรังสฤษฎ์ บริษัท Ananda development

-คุณเบญจมาศ อินทรสุวรรณ บริษัทมีดีไซน์แอนด์ไอ จำกัด