Walailak Moving Forward สถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ ม.วลัยลักษณ์

Walailak Moving Forward

สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ร่วมสนทนารายการโดย

ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์  (รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์) รักษาการแทนคณบดีสำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ

อาจารย์สุผาณิต วิเศษสาธร (หัวหน้าสาขาสถาปัตยกรรม สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ)

อาจารย์จาตุรันต์ พิบูลย์ (อาจารย์ประจำสำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ)