กิจกรรม '' AWESOME ARCHITECTURE "

สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ

สาขาสถาปัตยกรรม มหวิทยาลัยวลัยลักษณ์

………………………………………………………………………………………………………………..

จัดกิจกรรมแก่นักศึกษาและ ผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังบรรยายพิเศษ

ในหัวข้อ” AWESOME ARCHITECTURE “

ออกแบบสถาปัตยกรรมอย่างไร ให้โลกจำ ครั้งที่ 1

บรรยายโดย ผศ.ดร. สุภาวดี เชื้อพราหมณ์