Live : สัมมนาวิธีคิดและประสบการณ์งานออกแบบ textile design

กิจกรรม Live : สัมมนาวิธีคิดและประสบการณ์งานออกแบบ

textile design

โดยคุณพิชาธร นวลได้ศรี จาก The yarn story textile design studio

Designer of the Year : Emerging Designer Awards 2021

สาขา Textile design

ขอขอบคุณ คุณพิชากร นวลได้ศรี ที่ได้มาแชร์ประสบการณ์ ความรู้และวิธีคิดจากงานออกแบบ textile design เพื่อนำมาใช้กับการออกแบบภายใน แก่นักศึกษาสาขาการออกแบบภายใน สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

สาขาการออกแบบภายในขอนำภาพบรรยากาศการบรรยายพิเศษมาให้ชมกัน

#งานสายผ้า แฟชั่น ต้องมาตำกันให้ไว