ผลงานของสำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ ได้รับประกาศให้เป็น Was shortlisted as the top entry for Thailand.

ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์

อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
(รักษาการแทนคณบดีสำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ)

ร่วมแสดงความยินดีกับ อาจารย์สุผาณิต วิเศษสาธร และ อาจารย์จาตุรันต์ พิบูลย์ อาจารย์สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ ในโอกาสได้รับรางวัลจากการส่งผลงาน Developments of teaching and learning BIM technology in School of Architecture and design, Walailak University ซึ่งเป็นผลงานการเรียนการสอนโดยใช้เทคโนโลยีเพื่อการออกแบบสถาปัตยกรรม เข้าร่วมประกวดในงาน Autodesk ASEAN Innovation Awards 2021 สาขา Future Pillar Award โดยได้รับรางวัล The top entry for Thailand

BIM technology กับงานออกแบบสถาปัตยกรรม

สาขาสถาปัตยกรรม เเละสาขาการออกแบบภายใน

สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

>>     เข้าประกวดในงาน Autodesk ASEAN Innovation Awards 2021

ในสาขา Future Pillar Award

>> ผลงานของสำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบได้รับประกาศให้เป็น Was shortlisted as the top entry for Thailand.