ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ภานุวัฒน์ สวัสดี ที่ได้รับการรับรองในระดับ Fellow HEA Fellowships

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ภานุวัฒน์ สวัสดี หัวหน้าสาขาการออกแบบภายใน สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานวิชาชีพเพื่อการสอนตามกรอบมาตรฐาน UKPSF                                                    ระดับ Fellow(FHEA)

………………………………………………………………………………………………………………….

The United Kingdom Professional Standards                            Framework (UKPSF) ประเทศอังกฤษ

เป็นระบบการจัดการเรียนการสอนที่ได้มาตรฐานสากลและเป็นที่นิยมใช้กันโดยทั่วไป ทั้งนี้กรอบมาตรฐานวิชาชีพระดับอุดมศึกษา UKPSF ได้ถูกพัฒนาโดย      The Higher Education Academy (HEA) หรือ Advance HE ในปัจจุบันซึ่งเป็นหน่วยงานอิสระระดับชาติในสหราชอาณาจักร เป็นกรอบที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์นำมาใช้เพื่อพัฒนาคุณภาพของอาจารย์ให้เป็นคณาจารย์มืออาชีพ และมีการจัดการเรียนการสอนอย่างมีคุณภาพได้มาตรฐานสากล