Landscape Design for Beginner

..
คอร์สอบรมระยะสั้น (ออนไลน์) เปิดรับสมัครแล้วจ้า
[ Landscape Design for Beginner ] การจัดภูมิทัศน์ฉบับมือสมัครเล่น
🌠🏡⛺🌱🛋️📖✏️📐✨
สำหรับน้อง ๆ นักเรียน นักศึกษา และบุคคลทั่วไปที่สนใจ
ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานด้านการวาดภาพและการออกแบบ
🌱 ทำความรู้จักกับงานภูมิทัศน์ [Welcome to Wonder Land]
🌱 ตะลอนทัวร์งานภูมิทัศน์ [Landscape Go Go!]
🌱 ฝึกวาดสีน้ำเมืองนครฯ by อ.หลิง [Drawing with Lhing Art ]
🌱 หลักการออกแบบภูมิทัศน์เบื้องต้น [ฺBasic of Landscape Design]
🌱 พันธุ์ไม้น่ารู้ [Landscape Plants]
🌱 ออกแบบสวนสวยของฉัน [ฺDesign My Sweet Garden]
✏️ ได้รับอุปกรณ์พื้นฐานสำหรับวาดภาพสีน้ำ
✏️ ได้รับอุปกรณ์พื้นฐานสำหรับฝึกออกแบบเบื้องต้น
✏️ ได้รับใบ Certificate และของที่ระลึก
✏️ ได้รับคำแนะนำจากอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญอย่างต่อเนื่อง และตลอดไป
*** รับจำนวนจำกัด 30 คน เท่านั้น ***
เรียนออนไลน์ผ่านทางระบบ Zoom
ในวันเสาร์ที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2564 – วันอาทิตย์ที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2564 เวลา 9.00 – 16.00 น. และสามารถเรียนผ่านกลุ่มปิด Facebook ได้ตลอดเวลา โดยไม่มีวันหมดอายุ พิเศษลงทะเบียนตั้งแต่วันนี้ – 20 สิงหาคม พ.ศ. 2564
✨เพียง 300 บาท ✨(จากราคาปกติ 1,500 บาท)

สนใจสมัครเรียนทักข้อความ หรือสมัครเรียนผ่านทาง Google Form